- Có gì mới
- Khách hàng có thể hủy hoặc dời lịch đặt chỗ
Mới
Khách hàng có thể hủy hoặc dời lịch đặt chỗ
Bật tính năng hủy hoặc đổi lịch trong ứng dụng đặt lịch của bạn để khách hàng nhận được liên kết trong email xác nhận, giúp họ tự hủy hoặc chọn thời gian khác. Khung giờ vừa trống sẽ lập tức có thể được đặt lại ngay.
Nơi tìm thấy
- Trong trình chỉnh sửa:
- Ứng dụng
- Đặt lịch dịch vụ
- Cài đặt